DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở TIỀN GIANG

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở TIỀN GIANG

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY Ở TIỀN GIANG

VIỆT NAM CÓ THÊM HÃNG BAY MỚI

THÊM LỰA CHỌN MỚI CHO KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) là một hãng hàng không Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án vận tải hàng không vào ngày 03 tháng 4 năm 2020.

 

Viettravel Airlines đã hoàn tất công tác chuẩn bị và mở bán vé bay thương mại từ 19/1. Mạng đường bay của hãng theo trục Bắc - Nam, điểm đến là 6 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và Nha Trang với tần suất 1-2 chuyến mỗi ngày.

Tối ngày 21/1/2021, tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tàu bay A321 CEO thứ ba đã chính thức hạ cánh và gia nhập vào đội bay của Vietravel Airlines - hoàn thiện kế hoạch khai thác giai đoạn đầu.

 

Vietravel Airlines dự kiến có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/1.

"Việc sở hữu 3 tàu bay giai đoạn trước Tết Âm Lịch sẽ giúp Vietravel Airlines tăng cường năng lực vận tải, mở rộng mạng bay, tăng số lượng và tần suất chuyến bay nhằm đem đến cho hành khách nhiều lựa chọn đa dạng", CEO Vietravel Airlines cho hay.

Vietravel Airlines là hãng hàng không thứ 6 và hãng hàng không tư nhân thứ ba của Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít hãng hàng không trên thế giới ngược chiều cất cánh giai đoạn mà cả ngành gặp khó khăn trầm trọng vì Covid-19.

 

Hãng đang có khoảng 200 phi công và tiếp viên. Trong tương lai, Vietravel Airlines đặt mục tiêu có 30 tàu bay và khai thác cả quốc tế, bắt đầu từ các nước ASEAN - dự kiến đầu tiên là Thái Lan, sau đó đến các thị trường mà hãng vốn có sẵn lợi thế như Trung Đông, Đông Bắc Á...

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chuyến đi của mình mang phong cách hoàn toàn mới cùng Vietravel Airlines?

Nguồn: Internet.

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top