VIETNAM AIRLINES VÀ PACIFIC AIRLINES

VIETJET AIR

BAMBOO AIRWAYS

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY VÉ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

 

1. VIETNAM AIRLINES VÀ PACIFIC AIRLINES

Nếu bạn có việc đột xuất không thể đi chuyến bay đã mua vé trước đó và bạn muốn hoàn, hủy hoặc đổi vé máy bay Vietnam Airlines thì bạn cần nhanh chóng liên hệ sớm nhất đến tổng đài Vietnam Airlines hay đại lý chính thức của Vietnam Airlines để kịp thời xử lí. Theo quy định của hãng hàng không, việc hoàn vé bắt buộc phải liên hệ qua hãng hàng không hoặc nơi mua vé ban đầu (đại lý, phòng vé...) xử lý.
Tuy nhiên, vì lượng khách gửi yêu cầu tới hãng rất lớn, việc hoàn vé sẽ tốn nhiều thời gian,nên khuyến khích từ hãng là hãy đổi vé Vietnam Airlines thay vì hoàn vé. Khách hàng có thể đổi ngày giờ bay, hành trình bay tùy thuộc từng hạng vé sẽ được hỗ trợ đổi vé miễn phí hoặc chỉ trả thêm mức phí khi giá vé có sự chênh lệch.

Như vậy với hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép hoàn, hủy vé ở hầu hết các loại vé (ngoại trừ vé siêu khuyến mãi sẽ không được hủy vé theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines) và đều tính phí tương ứng với từng loại vé.

2. VIETJET AIR

Hãng hàng không Vietjet không áp dụng chính sách hoàn vé khi Khách không thực hiện chuyến bay. 
- Với các trường hợp bất khả kháng như: Hãng hủy chuyến, bay sớm 5h hoặc bay trễ 5h so với giờ bay khi đặt vé; hành khách ở vùng phong tỏa, cách ly do dịch Covid. Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi chậm nhất trước giờ bay 04 tiếng để được hỗ trợ theo các phương án sau (nếu Quý khách liên hệ sau thời gian này, chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ hoàn vé, thay đổi vé) 
- Vietjet sẽ hỗ trợ thay đổi ngày bay và thu phí chênh lệch giá vé (nếu có).   
- Trong trường hợp Quý khách chưa chọn được ngày bay để đổi - Vietjet sẽ bảo lưu định danh 180 ngày kể từ ngày Vietjet thông báo về việc thay đổi chuyến bay và nhận được yêu cầu bảo lưu từ Quý khách.
- Hãng hàng không Vietjet áp dụng thu phí đổi hành trình, đổi giờ bay, đổi ngày bay, đổi tên: chuyến bay Nội địa là 450.000VND (Thu thêm chênh lệnh giá vé nếu có) và chuyến bay Quốc tế là 850.000VND (Thu thêm chênh lệnh giá vé nếu có), phí đổi tính cho 1 người / 1 chặng. Điều kiện để được thay đổi áp dụng theo bảng dưới đây:

3. BAMBOO AIRWAYS

Các hạng vé bao gồm: Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business – với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Chi tiết điều kiện giá vé nội địa Việt Nam cụ thể như sau:

4. VIETTRAVEL AIRLINES

Vietravel Airlines là hãng hàng không thứ 6 và hãng hàng không tư nhân thứ ba của Việt Nam.
Hãng đã hoàn tất công tác chuẩn bị và mở bán vé bay thương mại từ 19/1. Mạng đường bay của hãng theo trục Bắc - Nam, điểm đến là 6 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và Nha Trang với tần suất 1-2 chuyến mỗi ngày.  Tuy nhiên đây là hãng bay mới, Quý khách hàng cần tham khảo kỹ và đưa ra lựa chọn cho mình.  Dưới đây là điều kiện của hãng:

5. NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT ĐỂ TRÁNH BỊ HỦY VÉ MÁY BAY

Tham khảo kỹ chính sách hủy vé, phí hủy của mỗi hãng hàng không

Để tránh bị tình trạng hủy vé máy bay ngoài ý muốn thì bạn nên tìm hiểu chính sách cũng như quy định của từng hãng để quyết định nên đặt vé và mua vé của hãng nào. Tránh trong trường hợp cấp bách có thể hủy vé và hoàn lại tiền.

Mua thông qua đại lý vé uy tín để được hỗ trợ kịp thời

Một địa chỉ tin cậy và luôn hỗ trợ sẵn sàng cho bạn mọi thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc hủy vé máy bay mất bao nhiêu tiền? Đó chính là các đại lý bán vé máy bay an toàn và chất lượng. Việc mua vé qua đại lý sẽ giúp bạn được chăm sóc kỹ càng hơn khi có những phát sinh ngoài ý muốn là so với việc bạn tự đặt mua vé trực tiếp tại hãng.

Kiểm tra kỹ thông tin chuyến bay trước khi tiến hành đặt chỗ và thanh toán

Trước khi tiến hành đặt chỗ và thanh toán bạn cần phải xác định kỹ là chắc chắn với chuyến bay và nắm hết chính sách quy định của hãng hay không. Nếu cảm thấy tự tin và chắc chắn thì hãy tiến hành bước thanh toán.

VÀ NẾU MUỐN ĐƯỢC CHUYẾN BAY ƯNG Ý TRONG MÙA DỊCH NÀY QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY DU LỊCH NON SÔNG VIỆT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NHA!

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top