Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại Lý vé máy bay Tiền Giang.

Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại lý vé máy bay Tiền Giang.

Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại lý vé máy bay Tiền Giang.

7 THỬ THUẬT ĐI MÁY BAY ĐỂ HÀNH LÝ KHÔNG BỊ THẤT LẠC

Hãy bỏ túi những thủ thuật dưới đây để tránh tình trạng “đồ không cánh mà bay”.

1. Loại bỏ nhãn cũ ngay lập tức sau mỗi chuyến bay:

Nếu bạn thích thu thập nhãn dán trên vali và hồi tưởng về chuyến đi của mình, nguy cơ thất lạc hành lý sẽ rất cao. Bởi đơn giản thôi, công việc của nhân viên hàng không rất nhiều và sai sót là điều không tránh khỏi.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Họ hoàn toàn có thể chuyển nhằm vali của bạn lên máy bay khác. Vì thế hãy loại bỏ nhãn cũ sau mỗi chuyến để nhân viên hàng không thuận lợi trong việc tìm kiếm hành lý của bạn.

2. Check in sớm:

Dễ hiểu thôi, hành lý rất dễ bị thất lạc nếu như bạn làm thủ tục lên máy bay vào những phút cuối cùng trước khi đóng của lên máy bay.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Quy trình làm vội vàng dễ xảy ra sai sót, cũng như họ không đảm bảo việc hành lý của bạn đủ thời gian vượt qua băng chuyền để lên máy bay “du ngoạn” cùng chuyến với bạn.

3. Yêu cầu nhân viên dán nhãn “Dễ vỡ” trên hành lý:

Đây là một thủ thuật được chia sẻ khá nhiều trên mạng Intrenet. Bạn có thể nhắn gửi nhân viên tại quầy rằng trong vali của bạn có chứa nhiều vật dụng mỏng manh dễ vỡ.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Lúc này, họ sẽ không tiếc dán 1 chiếc nhãn đặc biệt cùng lời hứa sẽ quan tâm đặc biệt đến nó.

4. Chọn vali sáng màu nhưng không quá đắt tiền:

Một chiếc vali đẹp, đắt tiền luôn dễ rơi vào tầm ngắm của kẻ trộm.

Vali càng đắt tiền càng là mục tiêu của tên trộm.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Trừ khi bạn muốn hành lý của mình còn nguyên vẹn và không bị dòm ngó, hãy chọn một chiếc vali đơn giản, sáng màu và không quá đắt tiền. Lúc này bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ bị lấy cắp hành lý.

5. Sử dụng màn bọc túi vali:

Dù thế nào thì những tên trộm cũng khá lười khi phải lột vỏ bọc vali hoặc xé phần cuốn nilon phía ngoài vali của bạn để tiếp cận vào bên trong.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Vì thế việc mặc cho cali một lớp áo choàng không những giúp bảo vệ vẻ ngoài vali của bạn mà cũng khiến những tên trộm lười biếng hơn.

6. Trang trí vali thật nổi bật, dễ phân biệt:

Kẻ trộm thường ra tay với những hành lý không quá nổi bật vì nó ít gây sự chú ý.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Nếu không muốn trang trí quá lòe loẹt trên chiếc vali, bạn cũng có thể mua một chiếc có hình dáng đặc biệt cùng màu sắc sặc sỡ. Ngoài ra, việc bạn dùng băng dính tô điểm cho hành lý thật khác biệt đôi khi cũng khiến cho kẻ trộm lùi bước.

7. Đừng cố công nhồi nhét vào hành lý:

Việc bạn nhét chắt cứng đồ trong hành lý ký gửi vừa khiến cho nhân viên vận chuyển hành lý cảm thấy nặng, khó chịu cũng như đẩy bạn vào tình trạng “dở khóc dở cười” nhiều hơn.

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

Ví thử như chiếc vali của bạn bị thất lạc, bạn còn đâu quần áo, đồ dùng nữa. Cách thông minh là nếu đi cùng gia đình, hãy phân chia đồ đạc với người thân.

Bằng cách này trong trường hợp bị thất lạc một chiếc vali, bạn vẫn còn quần áo trong những chiếc vali khác. Và hãy nhớ phân chia 1 cách khoa học, đừng để bạn rơi vào tình trạng có 10 chiếc áo nhưng lại không có chiếc quần nào nhé!

Nguồn: nguoiviettaimy.com

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top